info@irct.co.th
"Accelerating innovation to connect and secure the world"
ด้วย บริษัท ไออาร์ซี เทคโนโลยีส์ จำกัด ซึ่งเป็นตัวแทนจัดจำหน่ายและศูนย์บริการมาตรฐานเครื่องมือวัดชั้นนำ ยี่ห้อ Keysight Technologies ภายใต้ชื่อเดิม Agilent Technologies จากประเทศสหรัฐอเมริกา จัดให้มีงานสัมมนา Keysight’s EV Charging Test Solutions ในวันพฤหัสที่ 17 ธันวาคม 2563 ณ Casean (Samyan) ห้อง Mind Space ชั้น 1 อาคารสามย่านมิตรทาวน์, กรุงเทพมหานคร โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อถ่ายทอดประสบการณ์ และความรู้ด้านเทคโนโลยีการวัดและทดสอบ EV charging อย่างครบวงจร
ยานยนต์ไฟฟ้า (Electric Vehicle, EV) คือทิศทางของอุตสาหกรรมยานยนต์ที่ทั่วโลกรวมถึงประเทศไทยกำลังมุ่งหน้าไป หนึ่งในปัจจัยที่จะทำให้ยานยนต์ไฟฟ้าออกมาใช้กันอย่างแพร่หลายคงหนีไม่พ้น สถานีชาร์จรถไฟฟ้า (EV charging station) ซึ่งการติดตั้งสถานีชาร์จรถไฟฟ้าต้องคำนึงถึงปัจจัยอะไรบ้าง จะต้องตรวจวัดและทดสอบคุณภาพของเครื่องชาร์จรถไฟฟ้าอย่างไร งานสัมมนานี้จะให้คำตอบ ซึ่งท่านจะได้เห็นการสาธิตเครื่องทดสอบที่ส่งตรงมาจากประเทศเยอรมนี
ในงานสัมมนานี้ทุกท่านจะได้รับฟังข้อมูลการบรรยายที่ครอบคลุมในหัวข้อต่อไปนี้
• Keysight Overall Test solutions for smart vehicle
• ScienLab Charging Discovery System (CDS) Introduction
• SL1040A Series Scienlab Charging Discovery System demo session
Keysight Scienlab Charging Discovery System (CDS) เป็นโซลูชันที่ก้าวล้ำสำหรับการทดสอบอินเทอร์เฟซการชาร์จ AC และ DC ของรถยนต์ไฟฟ้า และอุปกรณ์จ่ายไฟรถยนต์ไฟฟ้า (EVSE) แบบองค์รวม ด้วยการออกแบบแบบแยกส่วนและนวัตกรรมใหม่คุณสามารถกำหนดค่า CDS ตามความต้องการเฉพาะของลูกค้าและแทนที่ EV / EVSE จริงหลายรายการด้วยโซลูชันการทดสอบเดียวเพื่อให้แน่ใจว่าอัตราส่วนราคาต่อประสิทธิภาพที่เหมาะสม
สนใจลงทะเบียน: LINK
8:30AM – 9:00AM |
Registration |
9:00AM – 9:20AM |
|
09:20AM – 10:10AM |
Keysight Overall Test Solutions for Smart Vehicle |
10:10AM – 10:30AM |
Coffee Break |
10:30AM – 11:30AM |
Scienlab Charging Discovery System (CDS) Introduction |
11:30AM – 1:00PM |
Lunch |
1:00PM – 2:30PM |
CDS EV Testing Solution Demonstration |
2:30PM – 3:00PM |
Closing and Lucky Draw |
Sign up to our email